Hạt giống hoa hồng mini

Hoa Hồng hay hường là tên gọi chung cho các loài thực vật có hoa dạng cây bụi hoặc cây leo lâu năm thuộc chi Rosa, họ Rosaceae, với hơn 100 loài với màu hoa đa dạng, phân bố từ miền ôn đới đến nhiệt đới. Các loài này nổi tiếng vì hoa đẹp nên thường gọi là hoa hồng. Phần lớn có nguồn gốc bản địa châu Á, số ít còn lại có nguồn gốc bản địa châu Âu, Bắc Mỹ, và Tây Bắc Phi. Các loài bản địa, giống cây trồng và cây lai ghép đều được trồng làm cảnh và lấy hương thơm. Đôi khi các loài này được gọi là tường vi.


Trong văn hóa phương Tây, chính bởi sự tương hợp với màu máu chảy, thường xuất hiện như là biểu tượng của sự phục sinh huyền bí. Abd Ul Kadir Gilani so sánh hoa hồng với những vết sẹo trên cơ thể sống, trong khi đó F. Portal quan niệm hoa hồng vào màu hồng hợp thành một biểu tượng của sự tái sinh do có quan hệ gần gũi ngữ nghĩa của từ latinh rosa (hoa hồng) với ros (mưa, sương).

Với người Hy Lạp hoa hồng vốn là một loài hoa màu trắng, nhưng khi Adonis bị tử thương, nữ thần Aphrodite chạy đến cứu chàng đã bị đâm phải một cái gai và máu đã nhuộm thẫm những bông hồng cung tiến nàng. Chính ý nghĩa biểu trưng về sự tái sinh đã khiến con người, từ thời cổ đại, đặt những bông hồng lên các nấm mộ, và Hecate, nữ thần âm phủ đôi khi được thể hiện với hình ảnh đầu quấn một vòng hoa hồng có 5 lá.

Đặc tính kĩ thuật
Cách trồng Ngâm hạt với nước chè loảng 24h, xong bỏ hạt với đất ẩm vào ngăn mát tủ lạnh 3 tuần rồi đem gieo...
Xuất xứ Nhập khẩu Nga
Quy cách đóng gói Gói 5 Hạt
Tỉ lệ nảy mầm >=80%

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hạt giống hoa hồng mini

  • Lượt xem: 5683
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Nga
  • Mã sản phẩm: Hạt giống hoa hồng mini
  • Tình trạng: Còn hàng
7 đã bán.
  • 39.000đ

  Gọi ngay 0978-47-3456  

 (Giao hàng siêu tốc thu tiền tận nhà với GHTK) 

 

 

Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

 

Tag: Hạt giống hoa hồng mini, hạt giống hoa, hạt giống f1, hạt giống lai, hạt giống nhập khẩu, hạt giống hoa giá rẻ