Hạt giống hoa Tiên khách lai

Hoa Tiên Khách Lai (danh pháp khoa học: Cyclamen) là một chi của khoảng 20 loài trong thực vật có hoa, theo truyền thống được phân loại trong họ Anh thảo (Primulaceae), trong những năm gần đây đã được phân loại lại vào trong họ Xay (Myrsinaceae), nhưng gần đây hệ thống APG III chỉ coi họ Xay là một phân họ (Myrsinoideae) trong họ Anh thảo mở rộng.


Hoa Tiên Khách Lai có nguồn gốc từ khu vực Trung Hải phía Nam châu Âu, hiện nay đã được trồng rộng rãi ở nhiều nơi. Thân củ, hình cầu dẹt. Lá hình tim, hình trứng hoặc hình quả cật, màu xanh, trắng hoặc xám. Cuống hoa đỏ vàng sẫm. Rìa lá có răng cưa. Bông hoa rủ xuống, cánh hoa hướng lên trên rồi cuốn lại. Hoa có nhiều màu như trắng, hồng, đỏ hồng, đỏ đậm, đỏ tím, xanh. Rìa cánh hoa cũng có nhiều hình dáng như nếp gấp, gợn sóng.

Các tên gọi phổ biến của các loài trong chi này là Hoa Tiên Khách Lai, hoa tai thỏ, hải đường rau cải, viôlet BaTư hay Anh thảo.

Hoa Tiên Khách Lai được mệnh danh là vua của các loài hoa trồng trong chậu. Hoa có ý nghĩa chỉ sự may mắn, chào đón khách quý và điều may mắn đến nhà.

Đặc tính kĩ thuật
Chiều cao cây 30cm
Xuất xứ Nhập khẩu Nga
Quy cách đóng gói Gói 4 hạt
Khoảng cách trồng 20x40cm

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hạt giống hoa Tiên khách lai

  • Lượt xem: 4715
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Nga
  • Mã sản phẩm: Hạt giống hoa Tiên khách lai
  • Tình trạng: Còn hàng
9 đã bán.
  • 50.000đ

  Gọi ngay 0978-47-3456  

 (Giao hàng siêu tốc thu tiền tận nhà với GHTK) 

 

 

Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

 

Tag: Hạt giống hoa Tiên khách lai, hạt giống hoa giá rẻ, hạt giống hoa anh thảo, hạt giống nhập khẩu, hạt giống f1