-22% Hạt giống hoa Sao nháy Seashell

Hoa cúc sao Nháy Seashell hay còn gọi là cúc Cosmos Seashell ,cúc Mexico , cúc chuồn chuồn, hoa sao nhái... danh pháp khoa học Cosmos là một loại thực vật thân thảo có hoa thuộc họ cúc Asteraceae. Do đặc tính dễ thích nghi nên loài hoa này phân bố trải đều trên toàn thế giới từ Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Tây Ấn, Italia, Úc và châu Á. Cúc Sao nháy là hoa ngắn ngày nhưng do khả năng tự tái sinh cực kì mạnh mẽ nên không cần phải gieo trồng trở lại khiến cho nó trở thành một giống hoa dễ trồng nhất nhì trong thế giới các loài hoa.


Hoa Sao nháy Seashell có chiều cao khoảng từ 0.6 - 1m, hoa này nên trồng theo cụm sẽ tạo nên một vườn hoa vô cùng đẹp. Có thể phối hợp nhiều loại màu sắc với nhau để tạo ra một vườn hoa sao nháy đầy màu sắc. Riêng tại khí hậu Việt Nam, loài hoa cúc Sao Nháy này cũng rất phổ biến, từ miền cao đến thấp đều có trồng làm cây cảnh ở vườn nhà hoặc nơi công cộng. Vì thế chắc các bạn yêu hoa cũng có lần ngắm nhìn hoa sao nháy mảnh mai với nhiều màu sắc lấp lánh giữa không gian. Nhờ vậy, các nhà thực vật đồng ý đặt tên là hoa Sao Nháy, được ghi vào bộ sổ các loài hoa đẹp đến ngày nay. 


Sao nháy Seashell là một loài hoa bình dị mộc mạc nhưng toát lên vẻ đẹp thanh cao thuần khiết tượng trưng cho khí chất đoan chính vượt lên mội khó khăn gian khổ. Hoa này thường mọc thành bụi lớn và rất nổi bật nên được trồng dọc lối đi hoặc trong các vườn hoa lớn trên cả nước nhất là tại Đà Lạt mộng mơ.


1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống hoa sao nháy sỉ và lẻ trên toàn quốc

Đặc tính kĩ thuật
Chiều cao cây 60 đến 90cm
Xuất xứ Nhập khẩu Nga
Quy cách đóng gói Gói 0.3gr
Thời gian trồng thích hợp Khoảng tháng hai đến tháng ba

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hạt giống hoa Sao nháy Seashell

  • Lượt xem: 7085
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Nga
  • Mã sản phẩm: Hạt giống hoa Sao nháy Seashell
  • Tình trạng: Còn hàng
5 đã bán.
  • 45.000đ
  • 35.000đ

  Gọi ngay 0978-47-3456  

 (Giao hàng siêu tốc thu tiền tận nhà với GHTK) 

 

 

Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

 

Tag: Hạt giống hoa Sao nháy Seashell, hạt giống hoa, hạt giống f1, hạt giống hoa lai, hạt giống hoa nhập khẩu, hạt giống hoa giá rẻ