Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum (Nhiều màu)

Hoa bất tử nhiều màu hay còn gọi là cúc bất tuyệt nhiều màu, là một loài thực vật thuộc họ Cúc (Asteraceae). Hoa có nguồn gốc ở Úc, được gây trồng rộng rãi ở các tỉnh miền Bắc và vùng núi cao miền Nam. Cây Bất tử còn có tên như Bất tuyệt hay Cúc bất tử; Immortelle, Strawflower, Paper daisy, Everlasting. Tại Việt Nam được trồng phổ biến ở Đà Lạt, và tại đây nó được coi là biểu tượng cho tình yêu bất diệt.
Hoa bất tử nhiều màu thường được các bạn trẻ tặng nhau để thể hiện tình yêu của mình. Những bông hoa bất tử nhỏ bé nhưng lại mang ý nghĩa sâu sắc. Tuy bông hoa, những cánh hoa đã chết, song nó vẫn giữ được màu sắc ban đầu của mình. Chính vì điều ấy, bất tử được thể hiện như minh chứng của tình yêu vĩnh cửu.

Là 1 loài hoa có sức sống mãnh liệt và bất tử, từ xưa đến nay loài hoa ấy luôn được ví với 1 tình yêu bất tử vĩnh hằng. Là 1 loài hoa đẹp với nhiều màu sắc, nay với bàn tay khéo léo đã gắn kết những bông hoa ấy thành một món quà đầy ý nghĩa và tinh tế Với đủ màu sắc và kiểu dáng khác nhau. Với 1 thông điệp ý nghĩa : tình yêu bất tử,giống như hoa bất tử - loài hoa không bao giờ chết trong gian khổ và khó khăn.

Đặc tính kĩ thuật
Chiều cao cây 100cm
Xuất xứ Nhập khẩu Nga
Quy cách đóng gói Gói 240 hạt
Khoảng cách trồng 30x40cm
Thời gian thu hoạch 55-65 ngày

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum (Nhiều màu)

  • Lượt xem: 5155
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Nga
  • Mã sản phẩm: Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum nhiều màu
  • Tình trạng: Còn hàng
3 đã bán.
  • 35.000đ

  Gọi ngay 0978-47-3456  

 (Giao hàng siêu tốc thu tiền tận nhà với GHTK) 

 

 

Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

 

Tag: Hạt giống hoa cúc bất tử Helichrysum nhiều màu, hạt giống hoa giá rẻ, hạt giống hoa cúc, hạt giống nhập khẩu, hạt giống f1