Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut

Bí đỏ trái dài hay bí ngô trái dài là một loại cây dây thuộc chi Cucurbita, họ Bầu bí (Cucurbitaceae). Đây là tên thông dụng để chỉ các loại cây thuộc các loài: Cucurbita pepo, Cucurbita mixta, Cucurbita maxima, và Cucurbita moschata.


Nguồn gốc của bí đỏ trái dài chưa được xác định tuy nhiên nhiều người cho rằng bí đỏ trái dài có nguồn gốc ở Bắc Mỹ. Bằng chứng cổ nhất là các hạt bí ngô trái dài có niên đại từ năm 7000 đến 5500 trước Công nguyên đã được tìm thấy ở México. Đây là loại quả lớn nhất trên thế giới.

Cây bí ngô trái dài được dùng làm thức ăn ngoài quả bí thì nụ, hoa, ngọn và lá non cũng được thu hoạch. Thịt bí ngô trái dài chứa nhiều sinh tố và khoáng chất, cũng là một vị thuốc nam trị nhiều bệnh.


Quả bí đỏ dài giàu vitamin A, chứa 85 - 91% nước, chất đạm 0,8 - 2 g, chất béo 0,1 - 0,5 g, chất bột đường 3,3 - 11 g, năng lượng 85 -170 kJ/100 g.

Bí đỏ dài được coi là thực phẩm vàng bởi bí đỏ có chứa nhiều các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe của cơ thể. Bí đỏ dài còn có tác dụng bổ khí, kiện tỳ, hòa vị, sinh tân, chỉ khát và nhuận tràng. Ngày nay, khoa học còn tìm ra rất nhiều tác dụng khác của bí ngô như hỗ trợ điều trị tiểu đường, giúp sáng mắt, hạ áp, có lợi cho tim mạch và giảm béo.1hatgiong.com - Chuyên bán hạt giống bí đỏ sỉ và lẻ trên toàn quốc

Đặc tính kĩ thuật
Ngày nảy mầm ~6 đến 7 ngày
Nhiệt độ nảy mầm 20-25º C
Nhiệt độ phát triển 16-38º C
Xuất xứ Nhập khẩu Nga
Quy cách đóng gói Gói 2gr

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt

Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut

  

  • Lượt xem: 10284
  • Nhà sản xuất: Nhập khẩu Nga
  • Mã sản phẩm: Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut
  • Tình trạng: Còn hàng
21 đã bán.
  • 35.000đ

  Gọi ngay 0978-47-3456  

 (Giao hàng siêu tốc thu tiền tận nhà với GHTK) 

 

 

Kĩ thuật trồng cây: 1hatgiong.com/huong-dan-trong-hoa

Thông tin chuyển khoản ngân hàng: Nhấn vào đây

 

 

Tag: Hạt giống Bí đỏ trái dài Butternut, hạt giống quả, hạt giống f1, hạt giống lai, hạt giống nhập khẩu, hạt giống giá rẻ